ต้องใช้ฉากสีเขียว (4)

บริการไลฟ์สดจาก JHT FIT Studio

LIVE Streaming บริการถ่ายทอดสดพร้อมการดูแลที่ไม่เหมือนใครของ JHT FIT Studio

ยุคนี้ ใครๆ ก็ LIVE!

ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของแบรนด์ แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ ไปจนถึงองค์กรหรือบริษัท ก็ใช้เครื่องมือนี้ในการสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ หรือทำการตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ชมที่ตรงตามเป้าหมาย การ LIVE Streaming คือการถ่ายทอดสดโดยใช้เครือข่ายอินเตอร์เน็ตผ่านเครื่องมือส่งสัญญาณไปยังแพลตฟอร์มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Zoom เป็นต้น ซึ่งการ LIVE Streaming นั้น ก็มีวัตถุประสงค์และการส่งสารแตกต่างกันออกไปตามความต้องการของผู้ใช้หรือผู้จัดงาน ซึ่งวันนี้ JHT FIT Studio จะมาแนะนำบริการ LIVE Streaming ที่พิเศษและไม่เหมือนใคร เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและผู้ใช้ให้ได้มากที่สุดและครอบคลุมที่สุด

  1. ถ่ายทอดสดพร้อมกันได้ 2 ช่องทาง เพราะเราเข้าใจว่าในการถ่ายทอดสดนั้น ลูกค้าหรือผู้จัดงานอาจต้องการให้ข่าวสาร การโฆษณานั้น ถึงกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด JHT FIT Studio จึงพร้อมให้บริการถ่ายทอดสดให้ลูกค้าได้มากถึง 2 ช่องทางในเวลาเดียว ซึ่งลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการกับเราได้เลยว่าอยากให้LIVEนั้นถ่ายทอดสดในช่องทางไหนบ้าง
  2. ห้องสตูดิโอกว้างขวาง ทั้งฉาก Green Screen และฉากขาว ด้วยขนาดห้องสตูดิโอฉาก Green Screen ที่กว้างถึง 70 ตรม. ทำให้สามารถรองรับงาน LIVE Streaming ที่ต้องการเปลี่ยนฉากเป็น Virtual screen หรือการถ่ายทำในรูปแบบ Chroma key ได้อย่างดี และด้วยขนาดสตูดิโอที่กว้างขวาง ยังทำให้สามารถบรรจุทีมงานได้มากถึง 30 คน ตอบโจทย์การ LIVE Streaming ที่ต้องใช้ทีมงาน นักแสดง มากมาย
  3. ใช้ Newtek ทั้งอุปกรณ์และระบบ ในการ LIVE Streaming สตูดิโอของเราเลือกใช้อุปกรณ์ Newtek Tri Caster TC1 และสตรีมผ่านระบบ NDI ที่มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อมูลได้แบบ Real time, รองรับความละเอียด 4K หรือมากกว่า ที่สำคัญประหยัด Bandwidth ทำให้การสตรีมมิ่งนั้นได้ประสิทธิภาพและไหลลื่น ไม่กระตุก
  4. มีห้องรับรอง ห้องแต่งตัว และช่างแต่งหน้าให้บริการ จะมีสตูดิโอที่ไหนที่ให้คุณได้ครบทุกความต้องการ JHT FIT Studio เรามองเห็นถึงความจำเป็นในแต่ละรายละเอียดของลูกค้า และเพื่อให้การทำงานของลูกค้านั้นสะดวกและง่ายที่สุด เราจึงได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องรับรองแขก ในกรณีที่ลูกค้าต้องใช้รองรับคนสำคัญ มีห้องแต่งตัวที่แบ่งเป็นสัดส่วน และมีช่างแต่งหน้าทำผมให้เสร็จสรรพ เรียกได้ว่า ครบถ้วน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่ม
  5. พร้อมด้วยทีมงาน อุปกรณ์ และไฟฟ้าที่ไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่มแต่อย่างใด ในหลายๆ สตูดิโอ หากคุณไปเช่า คุณอาจจะต้องเสียค่าบริการเช่าไฟสตูดิโอและจ่ายค่าใช้ไฟฟ้าต่างหาก ทำให้การคุมงบประมาณนั้นเป็นไปได้ยาก ที่ JHT FIT Studio ของเรานั้น ให้คุณพร้อมหมดทุกอย่างโดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นไฟสตูดิโอที่มีรองรับการใช้งานของคุณมากถึง 24 ดวง และค่าบริการไฟฟ้าที่ทางสตูดิโอของเรายินดีให้บริการฟรี

JHT FIT Studio และบริการ LIVE Streaming ถือเป็นบริการที่เราตั้งใจและคิดมาให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้วว่าคุ้ม สะดวก และครอบคลุมทุกความต้องการที่ลูกค้าต้องการใช้จริงๆ หากบริการพิเศษของเราทั้ง 5 ข้อนี้ถูกใจและตอบโจทย์ สามารถติดต่อเราเข้ามาเพื่อขอชมพื้นที่ได้ที่ 086-9515351 หรือ LINE @jhtfitstudio เราพร้อมให้คำแนะนำและตอบคำถามก่อนลูกค้าตัดสินใจค่ะ