RENT A STUDIO
RENT-A-STUDIO-Green-C-2

บริการให้เช่าสตูดิโอ

หากคุณกำลังมองหาพื้นที่ที่ต้องการใช้ถ่ายทำที่กว้างขวางเดินทางสะดวก มีทีมงาน อุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

JHT FIT STUDIO คืออีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ทุกข้อที่คุณต้องการ สตูดิโอของเรารองรับทีมงานมากกว่า 30 คน มีห้องแต่งตัวห้องประชุม ห้องควบคุมการผลิต และโซนถ่ายทำประเภท sound lock 2 รูปแบบ ทั้งแบบ white screen ที่ไว้ใช้สำหรับถ่ายภาพนิ่งและ ฉาก Green screen สำหรับใช้งานถ่ายทำประเภทฉาก CG

นอกจากนี้สตูดิโอของเรายังมีบริการลูกค้าในส่วนของช่างแต่งหน้าดูแลนักแสดง ผู้แนะนำการใช้งานอุปกรณ์ในห้องควบคุมการผลิต และสิ่งอำนวยความสะดวกตลอดการใช้งาน เรียกได้ว่า เพียงแค่ยกทีมงานมาก็สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้เลย!

รายละเอียดบริการ

ถ่ายทำ บันทึกภาพ

ในยุคนี้ สื่อที่มาแรงที่สุดคงหนีไม่พ้นสื่อประเภท VDO เพราะเข้าถึงผู้ชมได้ง่าย และสามารสื่อสารได้ลึกกว่าสื่อประเภทภาพ

ในการผลิตวีดีโอหรือสร้างคอนเทนมาซักชิ้นหนึ่ง ไม่เพียงแค่เนื้อหาการสื่อสารต้องชัดแล้ว คุณภาพของงานวีดีโอก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน หากวิดีโอมีความคมชัด ทั้งภาพ เสียง มุมกล้องในการเล่าเรื่องและเอฟเฟคต่างๆแทรกเข้าไป ก็จะทำให้ผู้ชมอยากติดตามดูจบจบ

JHT FIT STUDIO เราเห็นความสำคัญของสื่อประเภทวิดีโอที่เป็นที่นิยมอย่างมากกับทุกๆ รูปแบบธุรกิจ การให้บริการของเราจึงมุ่งเน้นในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้งานดีที่สุด โดยทีมงานที่จะควบคุมการผลิตในทุกๆ องค์ประกอบไม่ว่าจะเป็น มุมกล้อง การจัดไฟ ระบบเสียง ความคมชัด และการลำดับเรื่องราว เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า ผลผลิตที่ได้จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

RECCORDING
SWITCHING-Staff-and-Device-1-

รายละเอียดบริการ

LIVE BROADCAST
LIGHTING-and-AUDIO-MIXING-Staff-and-Device-1

ถ่ายทอดสด

LIVE STREAMING คือการถ่ายทอดสดในรูปแบบภาพและเสียงผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่ลงบนโซเชียลมีเดียต่างๆ
เช่น Facebook, Youtube หรือ Instagram เป็นอีกหนึ่งสื่อที่เข้าถึงผู้ชมได้เป็นจำนวนมากและรวดเร็ว

เพราะในปัจจุบันนี้ โลกออนไลน์เป็นอีกโลกหนึ่งของการรับรู้ข่าวสารมากกว่าการรับรู้ข่าวผ่านทีวี หรือวิทยุซะอีก โดยการ LIVE Streaming ส่วนใหญ่ จะถูกทำเพื่อเป็นช่องทางในการนำเสนอข่าวสาร อีเวนท์ การถ่ายทอดสดรายการ กิจกรรมเพื่อส่งเสริมการขาย และอื่นๆ อีกมากมาย

สตูดิโอของเราจึงมีการให้บริการสตรีมมิ่งพร้อมทีมงานและอุปกรณ์เพื่อถ่ายทอดสดให้มีประสิทธิภาพที่สุด เรามีห้องคุมสัญญาณและฉากกรีนสกรีนเพื่อรองรับงานไลฟ์ประเภทการโปรโมทสินค้าตลอดจนการจัดรายการและการใช้ฉาก 3D เพื่อรองรับงานที่หลากหลาย เช่น งานสัมนาออนไลน์ งานประกาศหรืองานประชุมออนไลน์ งานเปิดตัวสินค้า และงานรูปแบบอื่นๆ มากมาย

ด้วยพื้นที่ขนาดฉากมากกว่า 100 ตารางเมตร สามารถรองรับได้มากกว่า 10 คน พร้อมอุปกรณ์เช่น ไฟ มิกเซอร์ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และอื่นๆ เพื่อรองรับการไลฟ์สดต่อเนื่องและพร้อมกันได้มากสุดถึง 2 ช่องทาง

รายละเอียดบริการ

BOOK NOW

JHT FIT STUDIO รับถ่ายทำการรีวิวสินค้าหรือรูปแบบงานวีดีโอต่างๆ รวมถึงการทำ LIVE Streaming (ไลฟ์สด)